Tìm Kiếm

Tìm

ĐÈN CHÙM TRANG TRÍ

Đèn chùm trang trí có rất nhiều dòng theo nhiều phong cách khác nhau, cũng như chất liệu chế tác đèn rất phong phú từ đồng, kẽm, nhôm, pha lê cho đến inox, sắt,.... Mỗi chất liệu đèn sẽ mang những nét đặc trưng và ưu điểm của riêng nó. Đèn chùm inox hiện nay cũng là đèn trang trí phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Đèn chùm có rất nhiều dòng theo nhiều phong cách khác nhau, cũng như chất liệu chế tác đèn rất phong phú từ đồng, kẽm, nhôm, pha lê cho đến inox, sắt,.... Mỗi chất liệu đèn sẽ mang những nét đặc trưng và ưu điểm của riêng nó. Đèn chùm inox hiện nay cũng là đèn trang trí phổ biến và được nhiều người yêu thích. Khi quyết định lựa chọn và sử dụng loại đèn chùm chất liệu inox cho ngôi nhà của mình mọi người nên chú ý đến một số yếu tố sau đây:

+ Kết cấu đèn: Đèn chùm cao cấp phải bảo đảm khung, ty ren liền lạc chắc chắn, không bị oxy hóa. Inox hiện nay là chất liệu rất tốt, bền và được sử dụng nhiều.
+ Phụ kiện: một bộ đèn chùm có rất nhiều chi tiết tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Nó thường bao gồm nhiều phụ kiện như đui đèn sứ chịu nhiệt, dây dẫn nguồn, chao đèn, ty đèn, gọng đèn, tay đèn, xích treo… tất cả đều phải đảm bảo đầy đủ và nguyên vẹn. Phần phụ kiện này phải lắp đặt đúng kỷ thuật mới tạo được nét thẫm mỹ riêng.

+ Hệ thống dây dẫn, đui đèn: khi sản xuất đèn chùm inox người ta thường dùng rất nhiều đui đèn bằng sứ chịu nhiệt dựa trên kích thước của đèn. Để mang đến ánh sáng cho toàn bộ các bóng đèn nên cần phải có hệ thống dây dẫn từ dây nguồn chính dẫn đến các tay đèn. Và để đảm bảo bóng đèn hoạt độn tốt thì hệ thống dây dẫn phải đảm liền lạc, không bị rò rỉ điện và được giấu kín bên trong thân đèn.

Một khi chúng ta đã nắm bắt được những yếu tố quyết định chất lượng đèn hẳn việc chọn mua đèn sẽ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, cần lưu ý thêm những yếu tố dưới đây để sở hữu những mẫu đèn lý tưởng nhất:
+ Chọn ánh sáng đèn phù hợp sắc màu của không gian
Một trong những yếu tố quyết định đến việc chọn màu ánh sáng của đèn, dãy ánh sáng có nhiệt độ màu dao động từ 2700k đến 6500k. Nên mỗi không gian sẽ sử dụng những gam màu khác nhau để làm chủ đạo thì việc dựa trên nhiệt độ màu bóng đèn là điều cần thiết. Cho dù bạn muốn chọn đèn chùm để mang đến ánh sáng hoặc để tạo điểm nhấn thì cũng không nên bỏ qua màu sắc của tường và nội thất trong phòng nhé.
+ Đèn chùm nên hài hòa nội thất
Một bộ đèn chùm đẹp hoàn hảo cần có sự kết hợp hài hòa giữ diện tích phòng, cao độ trần nhà và phong cách bài trí. Xác định nội thất thiết kế và diện tích không gian trước khi quyết định chọn đèn, bởi nó sẽ giúp bạn chọn được mẫu đèn ưng ý nhất. Ví dụ tùy theo phong cách cổ điển hay hiện đại để lựa chọn dòng đèn tương đồng. Chọn lựa một mẫu đèn chùm đẹp phù hợp với không gian và phong cách bài trí sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý bạn.
+ Xác định chức năng đèn chùm
Chức năng chính của đèn chùm ngoài yếu tố phong thủy thì đèn chùm còn là vật thể trang trí, chiếu sáng và tạo điểm nhấn cho không gian của căn phòng với mục đích trang trí. Khi chọn đèn chúng ta sẽ dựa trên chức năng chính của đèn mà mình cần để chọn loại phù hợp nhất. Ngoài ra, cũng nên xem xét không gian từng phòng để chọn, vì mỗi khu vực sẽ cần những kiểu đèn với chức năng riêng biệt.

Mọi chi tiết giao dịch, Quý Vị vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ
894 Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 2246 3557 - Fax: (028) 3869 1229
Mobile: 0902 339 048 - 0903 339 048
Email: info@thegioidentrangtri.com
Website: https://thegioidentrangtri.com.vn

Tin khác